Giúp đỡ tôi về birthday và calendar?

Chào các bạn Tôi đang dùng con E71 Trước đây tôi dùng con 6600 thì tôi ghi birthday vào contact (mỗi hôm ghi một tí) xong rồi đồng bộ với MS Outlook thì nó chuyển từ contact sang calendar ngay (không phải ghi trực tiếp vào calendar). Nhưng hiện nay con E71 tôi không làm như cũ được. Bao nhiêu birthday của mọi người nó không hiện ở calendar, chán quá mà lại hay quên. Mong các bạn giúp tôi với nhé. Cảm ơn các bạn nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác thử bắn bluetooth xem có được ko . nokia có đồng bộ hóa qua bluetooth đó , nhớ tick all để chuyển hết tất cả .