Nhờ giúp đỡ về Samsung Mythic A897 ?

Bạn nào có Game hay Soft của dòng máy này làm ơn cho mình xin! Mình đã tải nhiều nhiều game và soft của dòng máy này trên các trang Mobile 9 và Getjar nhưng không có cái nào chạy cho ra hồn, cái thì không vừa màn hình cái thì không chạy, mình cũng đã thử các Game Java của N**** 5800 nhưng cũng không vừa màn hình! Độ phân giải của màn hình là 360x640! Và cho mình hỏi thêm hai vấn đề nữa là: video phải có kích cở là bao nhiêu thì đưa vào máy hình ảnh mới đẹp (mình đã chép một vài đoạn video có kích cở 640x360 nhưng hình rất xấu bị kéo rộng ra) và GPS của máy có xài được ở Việt Nam không? Mình xin cảm ơn trước!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Độ phân giải màn hình của bạn hơi bị hiếm game vì nó ko dùng Symbian hay OS j cả.
Còn video nếu chạy đc 640x360 thì bạn lên http://nhachot.info/blog/ down thử 1 phim coi có bị như vậy ko.Có thể bạn chỉnh sai ratio trên máy hoặc do video convert đã bị dãn sẳn