Giúp đỡ mình về activator với ?

Activator của mình sài bình thường,nhưng lockscreen mình chỉnh homebutton nhưng khi bấm thì không có tác dụng gì hết chỉ có tác dụng là máy mình vừa tắt màn hình thì bấm lại có tác dụng nhưng tắt màn hình lâu thì bấm k tác dụng . Mình cài bitesms 5.0 đã ..... nhưng lai k copy,chuyển tiếp dc và khi bấm vào phần hiển thị những tin nhắn của mình đã gửi,nhận của ai đó (cái phần trên cái chỗ viết sms để send ấy ) thi lai bi dis ngoài . Xin giúp đỡ, mình xin cảm ơn trước
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Activator nó thế, bác muốn có tác dụng thì gạt nút mute thì sau đó thao tác nút khác sẽ có tác dụng.
Còn bitesms thì bác thử cài từ source http://cydia.xsellize.com xem thế nào.