Cần giúp đỡ về LG CT810?

Tình hình là mình mới mua máy LG CT810 nhưng mà chưa sử dụng WM nên không biết gì về nó cả. mình xem trên DD thấy ít người dùng quá nên chẳng biết hỏi ai. mình có mấy thắc mắc, bạn nào biết xin chỉ giáo: - Cách cài nhạc chuông và tin nhắn (chỉ cài dc nhạc có sẵn trong máy, không cài thêm nhạc khác được). - cách sắp xếp các biếu tượng trên màn hình - cách up rom, nếu up rom thì có tác dụng gì? - up rom có tốn pin không? - vào web thường bị lỗi font, mình đã cài font trên DD nhưng vẫn bị lỗi ở tiêu đề, phần nội dung thì bình thường. Còn nhiều vấn đề khác nữa, các bạn biết xin cứ chỉ giáo . Thanks
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

- Cách cài nhạc chuông và tin nhắn (chỉ cài dc nhạc có sẵn trong máy, không cài thêm nhạc khác được). => nhạc chuông: chép vào storage/windows/rings.
tin nhắn: chép vào storage/windows

- cách sắp xếp các biếu tượng trên màn hình

=> start -> setting -> personal -> today -> items -> chỉnh lên xuống thoải mái ...

- cách up rom, nếu up rom thì có tác dụng gì?
- up rom có tốn pin không?

=> up ROM giống nâng cấp hệ điều hành trên lappy, có thể nâng cao hiệu năng của máy. Up ROM đương nhiên tốn pin, tốt nhất sạc đầy trước khi up.

- vào web thường bị lỗi font, mình đã cài font trên DD nhưng vẫn bị lỗi ở tiêu đề, phần nội dung thì bình thường.

=> thử lướt web bằng opera xem sao ...