Làm sao mua đc lg arena chính hãng?

Em định mua 1 em km900 silver nhg mà k biết chỗ nào tin cậy để mua Sợ mua phải hàng "xách tay" Trung Hoa lắm. Em hỏi qua mấy cửa hàng xách tay nhg hỏi đến giấy tờ, thì cửa hàng nào cũng chỉ bảo hành tại cửa hàng. Ko mua thì thôi[:(] Vậy thì làm sao em biết đc nó k phải là hàng TQ Nếu mà là hàng xách tay công ty thì cũng phải xuất trình đc giấy tờ với lại cái giấy bảo hành của công ty đúng ko ạ Mà k biết con này về sau có phân phối ở vn ko nhỉ?[:-/] Mấy bro có kinh nghiệm giúp em với ạ [):D(]
Vu Thanh Trung
Trả lời 15 năm trước
Đến những nơi có uy tín mà mua tốt nhất là đến những trung tâm lớn có danh tiếng
lê kim oanh
Trả lời 15 năm trước
Uy tín là chỗ nào ý ạ. Em k biết chỗ nào uy tín nên mới hỏi =.=!
tuan  pham
tuan pham
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kimoanh1990[/b] Uy tín là chỗ nào ý ạ. Em k biết chỗ nào uy tín nên mới hỏi =.=![/quote] Nếu ở hn thì quá thegioididong, mobile mart bà triệu ,,.inStore .. tất cả những chỗ lớn như thế là có uy tín chứ sao. Mình cũng đang nhòm ngó con này, nghe thấy bảo đầu tháng 9 sẽ có hàng chính ngạch về, giá 7 - 8 củ. Chịu khó chờ xem
lê kim oanh
Trả lời 15 năm trước
Nếu mà có hàng chính hãng về thì tốt chứ hôm trc' có wa 1 cửa hàng xách tay trên chỗ cầu giấy, mang tiếng là vỏ titan mà thấy toàn nhựa ko ~> chạy mất dép. Mà mấy cái chỗ kia chỉ bán hàng chính hãng thì phải. Hôm trc' mình vào thegioididong rồi nhg k thấy có
lê anh tuấn
Trả lời 15 năm trước
ban đến hiếu anh mobile hay vương anh ở cầu giấy ấy! ở đó có đấy!
lehaianh
Trả lời 14 năm trước
Bạn là người rất cẩn thận, như vậy là tốt. Vừa rồi tôi cũng có ý định mua km900 nên đã tìm hiểu được một số vấn đề. Tôi khuyên bạn trước khi mua hàng thì nên xem hàng chính hãng có tem và nguồn gốc để đánh giá chất lượng( Qua các siêu thị). Ở Hà Nội có một số cửa hàng bán hàng nhái của Trung quốc đó (giá khoảng 4t5)chất lượng rất tồi( chụp ảnh, quay phim là thấy rõ nhất).Hôm trước qua cửa hàng ĐPM ở Lê thanh Nghị, nhân viên nói hàng xách tay xịn nhưng khi kiểm tra thì phát hiện là hàng nhái nên mình chuồn thẳng. Làm ăn như vậy thì mình cũng bó tay luôn. Chúc bạn tỉnh táo lựa chọn.
nguyen quoc chinh
Trả lời 14 năm trước
Bạn qua Tran Anh xem. Ở đó có hàng chính hãng đấy. Hôm trước mình vừa qua. Giá hơi chát