Cho hỏi về DT samsung f480 hàng xách tay?

Mình thấy có vài nơi rao bán loại này giá cả thì rẻ hơn hàng chính hãng nhưng thấy lôm côm quá . có nới 4.2tr co nơi 3.9 3.7 .... không biết thế nào , mà loại này có đúng là như lời rao bán hàng chính hãng xách tay từ hàn quốc .... rồi không bán hàng trung quốc hàng dưng. Em muốn mua mà vẫn thấy sợ...quá
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Nếu thích điện thoại cảm ứng với các chức năng hoàn hảo cho đến thời điểm này tốt nhất bạn nên chọn Iphone - còn riêng SS f480 tôi nghĩ mua về bạn sẽ hối hận đấy. Đây là kinh nhiện bán hàng SS F480 trong mấy tháng qua. Không phải chê bai gì về tính năng của SS F480 nhưng ý kiến của mình là nó có vẻ hợp với nữ giới hơn. Riêng giá của tuần này SS F480 dao động của hàng xách tay là 4,5 - 4,7 triệu.