Cho em hỏi về cửa hàng di động xách tay?

Em là lính mới, mong các anh chị ở diễn đàn chỉ giáo em nhiều! Em định mua 5800xpressmusic hàng xách tay. Đây là lần đầu tiên em mua hàng xách tay nên băn khoăn lắm, không biết cửa hàng nào ở TPHCM bán hàng chất lượng, bảo hành có uy tín? Em định mua ở Nmobile, 91 Trần Huy Liệu. Các anh chị nào đã mua ở đó thấy thế nào giúp em với? Còn chỗ D&T 413 CMT8 thì sao?
Cho em hỏi thêm có anh chị nào từng mua 5800 ở Nmobile thì hộp nó có đầy đủ phụ kiện như bộ bán hàng tiêu chuẩn trên trang web của Nokia không? Có hai bút, cáp TV out, miếng gảy đàn và bao da không? Mong các anh chị giúp em nhanh nhé! Thanks nhiều!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mua hàng xách tay cũng phiêu lưu lắm ,xưa mình cũng xài hàng xách tay mấy lần ,từ 6600 ,7610 đến 6680 ,xưa mình mua của Mai Nguyen mobile .Nói chung khi mua chưa từng nghĩ đến chuyện bảo hành vì ko tin tưởng được .Cửa hàng bán 1 cái lời 300-400 k ,bảo hành thì chắc là ko tốt rồi ,hàng hãng thì mắc hơn nhưng chắt lượng Bảo Hành thì ok ,kỳ rồi mới BH hãng 1 con nó thay nguyên cái board cho máy luôn ,coi như máy mới mà chỉ có cái vỏ cũ . Còn chất lượng NOKIA thì test ,nếu máy ko hư gì thì thôi xài chừng 5-6 tháng bán nếu hàng xách tay,mà con 5800 nghe nói nghe gọi yếu lắm ,hay bị dơ ,hư loa .

Nguyễn Cao Thắng
Trả lời 14 năm trước

Ối giời ! Ráng mua con mới đi pạn ơi. Hàng xách tay phiêu lưu lắm. Xài vài hôm cũng phải tốn tiền ah. Mình bị rồi...Hên thì ít...Xui thì nhiều. hjjjjjjjjj

Nguyễn Phú Tân
Trả lời 14 năm trước

Nàybạn ơi, mình ko đề cập đến hàng xách tay hay chính hãng ở đây, nhưng mình nghĩ là 5800 cực dở, ko nên mua đâu. X6 là loại cải tiến rất nhìu từ con 5800 vậy mà nó làm mình thất vọng vô cùng, tốt nhất là ko nên mua Nokia!Bạn thử lên các trang webrao bándtdđ cũđi, họ bánđầy Nokia N97, X6, 5800, ...nói chung là Nokia. Đừng mua nhé bạn, nếu ko sẽ hối hận cho xem.