Giúp p910i báo lỗi: z:\fep\vkfe p.bmb not found?

Tại sao khi em cài kobe vvkey ko sử dụng được? Nó cứ thông báo:z:\fep\vkfe p.bmb not found
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Sau khi cài xong, bạn vào : Controlpanel --> Text input --> chọn tab ALTERNATIVE (trên ô alternative input methol chọn : KOBE VKK 1.0 sau đó vào setup để đăng ký tên bạn và số bất kỳ (nhưng khi cài VKK bạn phải có pẻ khóa rồi đấy) Sau khi hoàn thành, khởi động lại máy, khi gõ TV kéo bàn fím ảo lên check bộ gõ --> chọn VNI hay Telex tùy ý, Chúc thành công.