E72 báo lỗi System Error?

E72 báo lỗi System Error! (Lỗi hệ thống!). Khi tôi duyệt web bằng cách sử dụng Wi-Fi, thì nhận được tin nhắn này và chỉ có cách tháo pin và bật lại mới sử dụng được. Mặc dù đã cài lại máy bằng Ovi, restart bằng cách bấm *#7780# nhưng không thể khắc phục được. Ngoài ra, khi restart, tất cả dữ liệu Danh bạ + ... + Phần mềm còn nguyên, không bị mất, chỉ khác trước khi restart ở chỗ hình nền + nhạc chuông.

Mong mọi người giúp đỡ cách khắc phục lỗi System Error.

dp
Trả lời 14 năm trước
Dùng phương pháp Deep Reset

Với lỗi trên bạn phải reset lại bằng phương pháp Deep reset để lại bỏ các ứng dụng, game...đã cài thêm và điện thoại trở lại trạng thái ban đầu của nhà sản xuất: *#7370#. Chúc bạn thành công!

tr
Trả lời 14 năm trước
Trước khi Deep Reset

Bạn nên đăng ký 01 tài khoản Ovi mail để đồng bộ danh bạ, ghi chú, lịch trước khi dùng phương pháp Deep Reset.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng hay bị như thế

Máy của tôi cũng hay có hiện tượng này.. Lúc vào Real player thì hầu như chạy các file đều báo System error, nhưng với các ctrình khác thì các file này vẫn chạy được. Ngoài ra thì khi vào chương trình duyệt web default của máy, được 1-2s là tự thoát ra ngoài màn hình chờ. Tôi đã thử reset bằng *#7370# nhưng ko được. Có thể do xung đột các phần mềm chăng ?

biet roi
Trả lời 14 năm trước
Hãy format lại máy bằng lệnh Format 4 phím

Dùng lệnh *#7370# chỉ là một hình thức khôi phục lại điện thoại trở về thời kỳ ban đầu, dùng cách này không được bạn có thể sử dụng lệnh Format 4 phím. Cách làm như sau: Tốt nhất là nhờ thêm 1 người nữa cùng làm - Tắt nguồn điện thoại - Một người bấm "phím *" và "phím số 3". Người còn lại bấm "phím Gọi" và "phím tăt/mở nguồn". Bốn phím này phải bấm cùng 1 lúc và giờ nguyên trong vòng 10 giây. - Theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên bấm 3 phím trước là *,3,Gọi rồi mới bấm phím Nguồn

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Máy của bạn đã bị lỗi phần mềm

Máy của bạn đã bị lỗi phần mềm, nên mang ra trung tâm sửa chửa chuyên nghiệp Egsm để nạp và nâng cấp phần mềm cho máy86528C