HTC Desire Z lỗi bắt Wi-Fi ?

Xin nhờ các bác có kinh nghiệm chỉ dẫn tôi chút xíu.

Tôi mới dùng con HTC Desire Z (hàng xách tay) được khoảng một tháng nhưng thấy con này bắt Wi-Fi phập phù lắm, chỗ nào cò nhiều địa chỉ Wi-Fi có thể truy cập cùng một lúc thì vào được một lát lại báo lỗi kết nối hoặc không vào được, mặc dù sóng rất tốt. Nếu chỉ có một địa chỉ thì vào tạm ổn. Tôi đã dùng iPod thử cùng ở một chỗ thì con iPod chạy vù vù, cứ điểm nào sóng khỏe là nó tự động kết nối.

Vậy con Desire Z này bị lỗi gi? Mong các cao thủ chỉ giáo!

Many thanks!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn làm như sau:

Vào setting - wireless & networks - wifi settings - bấm nút menu hiện ra Advance - click chọn Best wifi performance.

Chúc thành công.