Nokia N72 gặp lỗi page not found khi vào wap ?

Em đang dùng con N72. Trước đây em dùng gprs vào wap down bình thường. Sau khi format 4 ngón thì vào wap bằng Opera mini vẫn được nhưng khi dowload chuyển qua Browser thì hiện thông báo: Page not found! Check web address! Ai biết cách làm thế nào thì giúp em với! thanks nhiểu!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Page not found! Check web address! có nghĩa là Trang không tìm thấy! Kiểm tra địa chỉ web! , kiểm tra lại xem điền đúng địa chỉ không nha bạn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn format 4 ngón thì mọi cài đặt của bạn ko còn.Bạn chon vào phần setting\connection\access point\new access point Tùy vào mạng mà bạn sử dụng.Bạn tham khảo ở trang web của nhà mạng