Giải mã dtdd blackberry 7100i

Cho toi hoi Giai ma dtdd blackberry 7100i co duoc khong? va o trung tam nao?xin cam on
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử cách này xem thế nào nhé! [quote] Từ bài viết của [b]Tinhvi[/b] - tinhte [b] Unlock Blackberry 5xxx,6xxx,7xxx. [/b] -------------------------------------------------------------------------------- Cách dùng: Đối với dòng 7290 trở xuống ta có thể unlock 1 cách dễ dàng. Phần mềm này có tác dụng get code unlock. Download về, giải nén. Nếu máy đã cài BDM thì hãy xóa driver cũ đi, sau đó cài driver mới ở thư mục Extra Drivers. Nếu máy chưa cài BDM thì có thể cài thằng driver ở Extra Drivers. Cắm Blackberry vào cable,Chạy file ở thư mục BlackBerry_CodesReader, sau đó nhấn get code. Phần mềm sẽ ngay lập tức cung cấp code để unlock Blackberry Hỗ trợ unlock 71xx Series : 7100g,7100g,7100i,7100r,7100t,7100v,7105t,7130e 72xx Series : 7230, 7250, 7280, 7290, 75xx Series : 7520, 77xx Series : 7730, 7750, 7780, Unlocks all 5 and 6 Series BlackBerry - Chưa test. Các nhập mã unlock 1 - Vào Options <Advance Options> -> SIM card . 2 - Giữ phím SHIFT, Gõ MEPD hoặc (MEPPD đối với mạng Vodafone) 3 - Bạn sẽ nhìn thấy như màn hình. [blue]http://www.mobile2mobile.net/images/Blackberry_lock_status%20%28221%20x%20145%29.jpg[/blue] 4 - Giữ tiếp phím SHIFT, gõ MEP2 hoặc (MEPP2 đối với mạng Vodafone) 5 - Nhả phím shift. 6 - Bạn sẽ được yêu cầu MEP code, chính là mã chúng tôi cấp cho bạn (Chỉ được nhập sai tối đa 10 lần, nếu không máy sẽ bị hỏng vĩnh viễn) 7 - Quay lại màn hình chính/Enter 9 - Điện thoại của bạn đã được unlock. Đối với dòng 81xx, 83xx, 88xx hiện nay chưa có tool hỗ trợ, muốn unlock bạn có thể vào topic này để xem giá unlock cho từng mạng. [blue]http://www.docbao.mobi/UnlockBlackberry.zip [/blue] [/quote]
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
[size_5][b][blue]Địa chỉ duy nhất: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_5][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5]
Dương Đình Chinh
Trả lời 14 năm trước
Thưa ban, 7100i dùng mạng công nghệ cổ là TDMA , chủ yếu Mỹ và các nước Bắc Mỹ sử dụng. Vì vậy với 2 công nghệ mới có ở VN là GSM và CDMA thì 7100i không thể dùng được. Công ty TURNVIET khẳng định