Hướng dẫn cách giải mã điện thoại Blackberry 8800

lovelife
Trả lời 16 năm trước
***** Bạn phải gắn sim vào máy trước khi làm theo các bước sau đây ***** Cảnh báo: Phải tắt Wireless Mode trước khi bắt đầu giải mã máy để tránh làm hư máy. Tắt Wireless Mode như thế nào? 1. Di chuyển con trỏ đến Manage Connections (Turn All Connections Off). 2. Bấm vào. 3. Thế là đã tắt Wireless Mode. Giải mã như thế nào? 1. Trên màn hình chính (Home), click vào Options icon. 2. Trong mục Options ,chọn Advanced Settings icon. 3. Scroll đến SIM Card và chọn nó. Bạn sẽ thấy số phone và Sim ID number. (Có thể không thấy vẫn không sao). 4. Bấm MEPD để mở mức 1 của việc giải mã. (chú ý khi bấm sẽ không thấy chữ hiện ra trên màn hình). 5. Bấm và giữ phím ALT (Phía dưới bên trái) và bấm MEPE 6. Máy sẽ hiện ra “Enter Network MEP Code”, rồi, giờ nhập code vào (gồm 16 số) 7. Bấm ENTER và khởi động máy lại. Chúc mừng bạn, điện thoại của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. [;)]
nguyen thanh toan
Trả lời 16 năm trước
chào bạn lovelife. bạn vui lòng cho mình biết 16 số mật khẩu giải mã là gì vậy. cám ơn!
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
[size_5][b][blue]Địa chỉ duy nhất: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_5][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5]
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
[size_5][b][blue]Địa chỉ: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_5][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5]
Thái Nguyễn
Trả lời 10 năm trước

anh oi cho em hỏi giải mã tiếng việt điện thoại blackberry 8800 bao nhiu tiền vậy

 Beobeo
Trả lời 9 năm trước

UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM
Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH,
Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường.
Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới
Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã.
An toàn, lấy ngay...
Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại.
Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI