Blackberry 8800 thế nào?

Mình thích em này, tính mua nhưng không biết có hoàn hảo không? Có ai dùng rồi thì vào cho biết ý kiến với ạ
Dương Mười
Trả lời 16 năm trước
BB 8800 thì tuyệt rồi bạn ah, bàn phím rất tiện không như 8100, kiểu dáng lại rất đẹp, có GPS, GPRS, nhưng chán cái là không có wifi và camera thôi
rice
Trả lời 16 năm trước
Ưu điểm: Thiết kế chắc chắn, gợi cảm. Màn hình rộng, bàn phím QWERTY đầy đủ. Được tích hợp sẵn hệ thống định vị toàn cầu GPS. Nhược điểm: Thẻ nhớ được đặt ở ví trí không hợp lý, không có Wi-Fi, 3G. Hiện tượng nhiễu âm vẫn xảy ra với một số bài hát. BlackBerry 8800 có thể được coi như là sản phẩm di động hiện đang “hot” trên thị trường di động Việt Nam bởi thiết kế sang trọng, mượt mà và rất chắc chắn. Mặc dù không được hỗ trợ công nghệ 3G, Wi-Fi hay được tích hợp sẵn camera nhưng BlackBerry 8800 vẫn được nhiều doanh nhân lựa chọn. BlackBerry 8800 có lớp vỏ màu xanh thẫm cùng những đường viền mạ crom bóng loáng, tạo cho người sử dụng cảm giác khỏe khoắn trong sự mềm mại, gợi cảm của thân máy. Kích thước 114x66x14 mm có thể vẫn chưa làm nhiều người hài lòng hoặc nếu đem so sánh với những chiếc điện thoại thông thường khác thì đây quả thực vẫn là một kích thước quá khổ. Tuy vậy, với chiều dày 14mm thì BlackBerry lại chính là mẫu máy mỏng nhất trong dòng BlackBerry. BlackBerry 8800 sở hữu một màn hình khá rộng với màu sắc phong phú và đặc biệt, màn hình BlackBerry 8800 được tích hợp công nghệ nhạy sáng nên có thể tự động điều chỉnh độ sáng theo môi trường. Đi cùng với một màn hình kích thước lớn thì một bàn phím QWERTY đầy đủ cũng là một nét đặc trưng thường thấy ở những chiếc BlackBerry và 8800 cũng không là ngoại lệ. Ngoài các phím chức năng như trackball điều hướng, phím Talk, End, Menu và Escape trên mặt máy thì ở hai bên sườn máy của BlackBerry 8800 cũng được tận dụng để thiết kế thêm các phím điều chỉnh âm lượng, một phím shortcut cũng như jack cắm tai nghe, cổng kết nối USB. Lưng máy chính là nơi BlackBerry 8800 lưu thẻ nhớ microSD mặc dù đây có lẽ không phải là một vị trí hợp lý. Ngoài những tính năng thường thấy ở những chiếc BlackBerry như email, tin nhắn SMS/MMS, đọc-chỉnh sửa văn bản, ghi chú, lịch thì 8800 còn là một thiết bị giải trí rất tốt với khả năng nghe nhạc, xem phim, xem ảnh mặc dù 8800 không có camera được tích hợp sẵn. Có một tính năng rất hay ở chiếc BlackBerry 8800 này, đó là hệ thống định vị toàn cầu GPS. Tính năng này thực sự có tính cạnh tranh rất cao bởi nó hoạt động độc lập và được hỗ trợ bởi phần mềm BlackBerry Maps. Ngoài một số tính năng kết nối không dây thì BlackBerry cũng được tích hợp một bộ xử lý Marvell Xcale có tốc độ 312 Mhz. Bộ nhớ có sẵn 64 MB có thể cải thiện được nhờ khe cắm thẻ nhớ miniSD. Chất lượng cuộc gọi cũng như hình ảnh của BlackBerry là khá tốt bởi khả năng lọc tiếng ồn của máy. Tuy nhiên với một số bài hát thì hiện tượng nhiễu âm vẫn xảy ra. Với pin Li-Ion dung lượng 1400 mAh, bạn có thể đàm thoại liên tục trong 5 giờ và thời gian chờ lên tới 22 ngày. Tuy nhiên, trên thực tế thì tuổi thọ của pin cũng chỉ đạt tới 7,5 giờ thoại sau một lần sạc.