Xem phim HD trên máy tính qua cổng VGA?

Chào các bác,
Em thường xem phim trên máy tính. Nhưng hôm qua vào vi.wikipedia.org thấy họ bảo là xem phim HD thì nên dùng cáp HDMI hoặc DVI thì mới nét. Nhưng mà máy tính của em chỉ thấy có VGA thôi. Em thấy cũng ổn đấy chứ! Bác nào đã dùng cáp HDMI và DVI rồi thử nhận xét xem có nét hơn dùng VGA ko ạ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cái này thì chính xác rồi. Bởi vi VGA là kiểu giao tiếp cổ xưa khó lòng đảm đương việc chuyển tải tín hiệu kĩ thuật số với độ nét cao như hiện tại 1 cách hoàn hảo đc.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Chuẩn nhất ổn định nhất dùng DVI còn HDMI nếu xem trên màn hình <37 cự ly gần 2-3 mét như nhau với các cổng giao tiếp

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Màn hình LCD máy tính độ phân giải gấp mấy cái full HD của bác mà VGA còn tải ầm ầm.
Nhưng nhớ mua cái dây VGA cho LCD, mới lên full độ phân giải.