Xem phim trên ONDA 575HD ?

Tình hình là em vừa mua con này.màn 5" xem phim sướng ra phết. Đọc đc hết MKV,RMVB,avi... nhé Chỉ một nỗi là ko xem đc sub việt.Em để chung file srt down trên subscene vào, nó có lên nhưng lỗi font đại loại thế này:"h[]m nay anh khỏe ch[]..."nói chung là những chứ TV nào quá nhiều râu ria là thành hình vuông. Nên cho em hỏi là:ngoài ghép hardsub ra thì còn cách nào khác nhanh,tiện hơn để nó hiển thị TV một cách mượt ko?Nếu có xin các bác chỉ bảo cho.Thanks all
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nó hỗ trợ Unicode chưa chuẩn. Coi lại file sub đang Unicode gì, dựng sẵn hay tổ hợp? Màn hình nó 800x480 nên film độ phân giải chuẩn DVD là OK, xuất ra TV rõ. Mang tiếng chơi MKV nhưng chỉ là mấy clip hay film rip tầm 2GB thôi.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Xin hỏi thêm 1 chút vì cũng đang định mua cái này chơi cùng với Touch. - Chất lượng âm thanh qua tai nghe kèm hoặc tai nghe xịn hơn thế nào? - Chơi tốt với FLAC và APE chứ? - Những file mkv có dung lượng lớn trên 4GB (4-10GB "1080p") có xem được ko? Dung lượng thiết bị đi kèm ko đủ thì copy vào thẻ nhớ gắn vào xem có mượt không? - Màn hình độ phân giải cao vậy nhìn ở ngoài có nét không? Cảm ơn bạn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
- Mình không sành chơi nhạc nên chất lượng qua tai đi kèm là ổn, hơn mấy cái MP3 bình thường. - Chưa bao giờ nghe lossless, không cần cao như thế. - Không được đâu bạn ah, mình đã thử với phim UP 1280 x 720 theo như source dowload là Bluray - rip dung lượng 1.79 GB mà không chạy được. Có lẽ 1080p thì càng không. Đúng như bạn cholinhkien nói , chất lượng DVD là ok nhất ( trong đó có mấy cái demo trailer phim 1280 x720 khoảng 30MB thôi nhưng nhìn thấy máy chạy nét và mượt) - Xem trên màn hình của máy nét đấy bạn => Máy này nhu cầu bình dân thôi bạn ạ. Touch hơn nhiều chứ
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Xin hỏi thêm 1 chút vì cũng đang định mua cái này chơi cùng với Touch. - Chất lượng âm thanh qua tai nghe kèm hoặc tai nghe xịn hơn thế nào? - Chơi tốt với FLAC và APE chứ? - Những file mkv có dung lượng lớn trên 4GB (4-10GB "1080p") có xem được ko? Dung lượng thiết bị đi kèm ko đủ thì copy vào thẻ nhớ gắn vào xem có mượt không? - Màn hình độ phân giải cao vậy nhìn ở ngoài có nét không? Cảm ơn bạn nhiều.[/quote] Cho tới giờ này thì chưa có con MP4 nào kể cả hàng xịn chơi tốt nổi phim MKV 1080p cả, bạn cứ yên tâm. PC hay laptop còn vật vã mà lị. Con A3 Cowon của mình H.264 720p thôi mà giật tung lên đấy. Con Onda này là hàng bình dân nhưng cấu hình như vậy là tốt lắm rồi. Đa số MP4 res màn hình chỉ 480x270, con này 800x480 với size 5" là to và nét đấy. Unicode con này hình như chơi tổ hợp thì phải. Sub tiếng Anh thì không có dấu hiển thị tốt là bình thường.