Xem phim HD bằng HTPC không full hết màn hình??

Xem phim HD bằng HTPC sử dụng K-lite Codec Pack. Nhưng khi khi chiếu lên màn hình thì không full hết màn hình. Hai bên bị thu hẹp mỗi bên có một cái vạch đen tầm khoảng 1cm và hai phía trên dưới đều có vạch đen không full hết màn hình. Khắc phục nó như thế nào bây giờ.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bác

Bác phải cho biết thêm đang dùng card màn hình gì ? Xem trên màn hình nào thì mọi người mới giải đáp chính xác được.

Thôi được rồi, bây giờ thế này, bác cứ vào chỉnh scaling option trong control center của VGA xem có full màn hình không.

Thường e vẫn làm như vậy. hy vọng là trên máy bác cũng ok.

CHúc bác thành công!!!