Dùng kết nối USB để xem phim HD?

Các bác ơi , e thấy mấy tivi đời mới của Samsung bây h có kết nối USB 2.0 vậy có dùng cái đấy để kết nối với ổ cứng di động để xem tivi full HD được không hả các bác như thế thì cần j đầu đĩa mới ổ bluray hay kết nối máy tính làm j hả các bác được thì để e quất luôn , đỡ phải kết nối máy tính lằng nhằng
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
SS Series6 đã xem được rồi,mình đang xài con SS 40B650,kết nối qua USB phát được gần như hầu hết các định dạng file..Load phụ đề cũng ok,chỉ bị chút lổi về font,không ảnh hưởng gì. Đôí với file .MKV dạng âm thanh .DTS chịu khó convert sang am thanh .AC3,mất khoảng 10-15'..Muốn nghe âm thanh qua loa vi tính hay dàn dân dụng,chỉ việc mua dây kết nối qua cổng nằm phía sau..Nói chung khá thoả mản với dòng tv này.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Được đấy bạn mình dùng thẻ nhớ còn xem được mà nhưng xem như thế thì âm thanh DTS không nghe được và chạy 1 số film không được đẹp cho lắm xem phim có phụ đề phải đổi bảng mã thích hợp mới xem được ,hiện phụ đề không đẹp