Nên mua TV trước hay sau Word Cup để có giá tốt!?

Theo các bác e nên mua TV trước hay sau Word Cup thì có giá tốt?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trích Vnexpress
TV LCD tăng giá trước thềm World Cup 2010

Các hãng điện tử đang tung nhiều mẫu mới, ứng dụng công nghệ 3D để đón nhu cầu xem những trận cầu nóng bỏng vào tháng 6. Trong khi đó, một số nhà sản xuất đã thông báo tăng giá 5-10%.

Tôi chẳng quan tâm đến việc ti vi tăng giá vào mùa world cup hay không tăng giá vì tôi thấy xem bằng TV cũ của tôi nó cũng chẳng kém hay đi tí nào và việc 1 mình xem bóng đá cũng chán ngắt, xem đông và màn cực to mới vui cho nên theo tôi nghĩ là nhân đà này các hãng tăng giá bán thì có và lấy lý do là world cup nên tăng sức mua, cái trò cũ rích kiểu anh Honda tăng giá xe bằng chiêu ra model mới MỚI hơn model cũ CÁI TEM ấy mà
Vớ vẩn hết

( Vũ Hoàng Dương Anh )

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Gà què ăn quẩn cối xay

Các nhà phân phối bán lẻ nước ta thật là hài hước khi nâng giá trong những dịp này.

Giữa việc nâng giá với việc giảm giá, bán ăn số lượng, để giải phóng kho và nhập hàng mới thì cái nào lợi hơn nhỉ?

Ở xứ mình, cứ đồ gì càng đắt hàng, càng hot giá lại càng cao. Trong khi đấy đồ gì càng ít người dùng thì giá càng bèo. Còn xứ khác thì nó ngược lại trăm phần trăm

Cái xu hướng này có vẻ rất đi tắt chặn đầu nhỉ. Buồn cười, chỉ khổ cho người tiêu dùng.

Tính rước 1 chú 40' LED TV về xem Word Cup mà giá cả thế này thì cứ quay về cái màn hình cong 21 inches chất lượng tuyệt hảo 15 năm vẫn chạy tốt cho lành

( Vãi Thị Lúa )

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Nếu tính toán về kinh tế thì: Hết WC rồi sẽ mua cho nó bèo nhèo .
Mùa hè mua sắm chăn bông, gối, nệm...
Mùa đông sắm quạt, điều hòa...

Đảm bảo rẻ khoảng 30% và còn đc chào đón như thượng đế...

Nhưng... thực tế thì... Không nên hoãn cái sự sung sướng đó lại .

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Hỏi theo hướng khác, mua TV để xem trước hay sau WC thì tốt Nếu không quan tâm WC là cái gì, thì bác cứ đợi giữa hè mua cho rẻ, thậm chí hết WC bọn cửa hàng nó xả hàng thì giá còn rẻ hơn cả bình thường. Còn nếu cần để xem thì mua thôi, không có phí cả 4 năm trời chờ đợi. Theo em 5 hay 10% đi nữa cũng không nhiều lắm, vì đã phải đắn đo giá cả thì có lẽ bác cũng không mua loại quá nhiều tiền, vậy thì giá sẽ đội lên không quá khủng khiếp.

Em chỉ biết chúc bác thoải mái sung sướng mùa WC thôi ạ!

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Em nghĩ là kiểu gì bọn bán hàng Việt Nam cũng tăng giá, ở nước ngoài thì còn có chuyện giảm giá để kích cầu và thúc đấy sức mua dịp Worldcup chứ ở Việt Nam nếu mà có kích cầu, khuyến mãi thì em cũng thấy toàn hàng đểu, lỗi thời...

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Ở đâu thì cũng thế thôi bác ạ . Quy luật thị trường là quy luật cung và cầu.
Khi nhu cầu tăng thì dĩ nhiên các nhà cung ứng sẽ hoặc là tăng giá hoặc là tăng sản lượng . Khi sản lượng có hạn thì giá tăng là lẽ đương nhiên .
Bác nên nhìn từ nhiều góc độ hơn chứ không nên cái gì cũng Việt Nam ....

Riêng về hiện nay thì em nghĩ là nên mua luôn và ngay bây giờ để có giá tốt , chứ vào mùa WC thì các nơi giá đều tăng vì người người đi mua để người người cùng sướng mà . Để sướng sớm thì nên luôn và ngay bác ạ !

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Bác nên mua luôn bây giờ mà xem WC. Dòng plasma thì giá rổ đã rẻ rồi nên sau WC chưa chắc đã giảm giá đâu. Các cửa hàng thường nhập về dòng này rất ít nên họ cũng ko sợ tồn kho mà xả hàng đâu. Chúc bác mua được một em như ý.