Xả hàng cuối năm, TV SamSung 32'' có đáng để mua ko?

Em thì cuối năm rồi, cũng kẹt tiền dữ lắm, nhưng mà thấy hàng kho bãi của các ông Pico bắt đầu xả hàng ầm ầm.. Thấy có quảng cáo cái SS32'' Model LA32B350 giảm giá từ 6t xuống còn 5t... Em thì ít được đụng chạm đến cái tivi, vì mấy cái CRT 21'' của em chạy chục năm nay còn chẳng xi nhê gì cả, nên chẳng biết gì hết. Mong các bác chỉ cho có nên mua không ạ? Thưa là em chỉ dùng phổ thông thôi ạ... Chỉ dùng để xem thời sự.. v.v.... vớ vẩn.. Mong các bác giúp đỡ.. nhanh nhanh dùm em vì mai nó xả hàng rồi ạ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xem LCD thì cũng đỡ hại mắt thật nhưng chỉ để xem tivi thời sự vớ vẩn thì khuyên bạn nên tiếp tục chung thủy với em CRT 21" ấy chứ chuyển sang cái này làm gì cho phí tiền
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nói để xem các kênh truyền hình thì CRT là số 1. mua LCD về mà xem thời sự vớ vẩn thì mua CRT cho nhanh. chứ chất lượng Truyền hình ở VN vẫn chưa thích hợp với LCD>32inch Còn LCD với mức giá đó thì gọi là trong nhà có LCD thôi ngồi xem lâu ngày chắc ..... Bác đã cố thì mình khuyên nên táng từ 42" xem mới đã. Mấy con PANA dùng khá được. Tuỳ bác quyết định vì túi tiền là của bác.