2,5 triệu đồng nên mua Android box nào cho TV tốt và bền?

Chào các bác. Chẳng là em có con TV Sony Bravia Bx35 cũ, muốn mua thêm một Android box để giải trí cho thoải mái.

Nhu cầu của em là xem phim online, xem truyền hình. Xin nhờ các bác tư vấn giúp em nên mua Android box nào tốt và bền trong khoảng 2,5 triêu đồng.

Em cảm ơn các bác.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Trong phân khúc giá rẻ này có rất nhiều tên tuổi của các hãng khác nhau, nhưng mình khuyên bạn nên chọn sản phẩm GR BOX. Thứ nhất khi đã chọn sản phẩm Android Tv Box trong phân khúc này thì hầu hết khách hàng chỉ cần đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản như xem phim, truyền hình, nghe nhạc, youtube… Vậy thì mức giá 1tr390 là một mức giá quá hợp lý. Thứ 2 tuy giá rẻ nhưng cấu hình của GR BOX rất tốt chip lõi tứ A9 (các bạn nên nhớ là A9 nhé nhanh hơn rất nhiều A7 hay A5). Thứ 3 sản phẩm được phân phối bởi VNTVBOX (một đơn vị phân phối Tv Box thuộc dạng uy tín nhất Việt Nam hiện nay).

Còn nếu WIFI đặt gần TIVI nhà bạn thì nên mua Android Box M8S. Bởi vì M8S có cấu hình rất mạnh với chip lõi tứ A9, RAM 2GB, xử lý 4K 3D hay chơi game đều mượt mà (chỉ có yếu điểm là bắt sóng wifi yếu cho nên nếu wifi đặt gần tivi hoặc dùng mạng dây thì nên mua em này). Hiếm có 1 Android Box nào chất lượng tốt RAM 2GB mà giá chỉ 1590K như M8S.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn tham khảo con HIMEDIA H8 nhé. Với chip xử lý đa phân luồng lõi 8 (các bạn nên nhớ là lõi tám nhé không phải lõi tứ) RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB. Chính vì vậy cảm giác khi trải nghiệm HIMEDIA H8 là 1 điều tuyệt vời không thể bàn cãi. Việc giật lag khi sử dụng AB này hoàn toàn không có. Đây được xem là Android Tv Box chơi game mạnh nhất hiện nay.

Hồ Anh Khang
Trả lời 8 năm trước

Với tầm tiền đấy, bác cứ làm con Kiwibox S8, chip lõi 8, ram 2, vỏ nhôm đẹp, sang trọng, tặng thêm chuột bay kèm bàn phím, ăn đứt các box khác trong tầm giá luôn.