Hỏi về tivi và truyền hình ở Úc?

Chào các bạn

Cuối tháng mình qua bên đó rồi mình đang thắc mắc là qua đó thì truyền hình mình xem có mất tiền không ? và mình muốn coi mấy kênh bóng đá như Star sport hay ESPN thì mua ti vi bắt ăng ten râu bắt được ko hay phải lắp cáp như ở VN và chi phí như nào ? Chỗ mình thuê chắc ko có tivi mà cuối tháng có trận Chung kết C1 Man và Barca mình không thể bỏ qua ... các bạn cho mình thông tin với.

Về tivi thì cho mình hỏi mua 1 cái tầm 21 -> 26'' thì tầm bao nhiều tiền ? Mình ở Richmond thì mua ở chỗ nào gần nhất và rẻ ? Và mình muốn check các loại tivi thì vào site của plaza nào check được.

Vì qua đó 2-3 ngày là có trận bóng đá rồi hixxxxxxx.

Cám ơn các bạn rất nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Melbourne có các kênh free như ở VN. Chỉ cần có anten là xem được. Cụ thể là: 1,7,9,Ten,ABC,SBS.
Còn muốn xem bóng đá Premier League thì phải lắp cáp của Foxtel, cỡ 70$/tháng, và phải kí hợp đồng 12 tháng.
Rất may là xem Champion League thì free trên kênh SBS, nên bạn không lo miss trận MU-Barca. :)

Tivi thì nhiều loại, qua đấy bạn tự tìm hiểu.

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Tthank betiteo nhé. À cho mình hỏi bạn có trang nào check xem giá các loại tivi ở đó ko mình ở khu richmond xem mua chỗ nào gần và rẻ :pls: ? xem cáp mà đắt giữ vậy à. Hix ở VN lắp 3 tivi coi có 45K/m mỗi người 15k ~ 1$ :(( qua đó đắt gấp 70 lần :shock:

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
70$/tháng là ít đó bạn. Gói premium xem > 100 kênh tới đâu 100$/tháng.
Mà qua đây rồi cũng khó xem Premier League, vì toàn đá trái giờ, sớm nhất cũng 12, 1g sáng Úc.

Giá tivi thì bạn vào http://www.jbhifi.com.au/tv-plasma-lcd/ để tham khảo, cũng có nơi rẻ hơn, có nơi mắc hơn. Nhưng nói chung là không chênh nhiều lắm đâu.