Nhu cầu chỉ là truyền hình cáp, mua TV nào?

Nhu cầu em là xem TV truyền hình cáp ( SCTV ) nhiều, em tham khảo thi thấy có mẫu Pana 32x15v thì coi ngon, nhưng dạo 1 vòng thì thấy co thêm chú Pana plasma 42x10s nghe đồn coi TV vô đối nhưng bị 1 vài lỗi gì gì đó. Theo anh em thì với nhu cầu của em như trên thì chú nào hợp lý?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vừa mua plasma 42 X10S, đúng là xem THC vô đối, tức nhiên không đọ được CRT. Nhưng nó được 42 inch. Mình chưa sử dụng 32x15v, nhưng theo mình cứ to mà phang, dùng vài năm nữa thay led luôn, không việc gì dùng LCD. Mà con này chất lượng so với tầm tiền thì cũng vô đối, he he he
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình dúng mấy cái Samsung thấy bộ kênh rất tốt, có khuếch đại tín hiệu hay gì đó mà khi xem tivi thấy đẹp hơn cái SONY và Toshiba. Nếu chỉ để xem THC thì có lẽ chọn Plasma của SS là hợp lý
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Bác cứ ra chợ giời(nhớ thuê 2 cứu vạn) khênh một em toshiba 34 CRT về xem thì tuyệt, quét hình 100Hz, trên cả 100Hz, 2 tunner, âm thanh hoành tráng. Giá mà có hàng Sony 34 CRT thì tuyệt.