So sánh tivi SAMSUNG-LA40B530 ,Panasonic 42" LCD TH-L42S10K, LG-42LF20R?

^^ Em mới tham gia và cũng thích xem chuẩn HD, em cũng có đọc wa nhiều bài và cũng đi xem nhiều cái thì gom lại được 3 thằng này 40 và 42" (tại đọc thấy mấy bác kiu đừng lấy 32" ^^). 3 thằng này vừa hợp với túi tiền của em. chỉ có lăn tăn về chất lượng #_#. mong mấy bác góp ý giúp em, chắc từ giờ đến tối mà em tham khảo xong chắc cũng xúc lun ^^ SAMSUNG-LA40B530 Panasonic 42" LCD TH-L42S10K LG-42LF20R thanks all. p/s: ah, khoảng cách từ chổ ngồi đến tv của em tầm 1m5 #_# thế 42" có vấn đề gì ko ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với TV chuẩn HD, bạn có thể ngồi sát khoảng 1.5 lần đường chéo màn hình mà không có cảm giác mất đi sự mất mát chất lượng, trong khi ngồi cách xa khoảng cách 3 lần đường chéo màn hình có thể bạn sẽ không được tận hưởng cái cảm giác hoà nhập theo những cảnh trên TV. Đây là những gợi ý theo đó bạn có thể yên tâm lựa chọn kích thước màn hình TV theo điều kiện không gian mà bạn có: Kích cỡ TV/Tầm nhìn tối ưu cho 1080p/Tầm nhìn tối ưu cho 720p 40 inch 1.60m 2.39m 42 inch 1.68m 2.52m Thân
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Quan điểm của em là : đường chéo màn hình < 1/2 của khoảng cách từ vị trí xem đến tivi. nên tivi của bác sẽ là: < 1/2 * 150cm=75 cm=29 inch, Nếu bác máu 40" thì nên mua 40B650, dòng B530 lâu rồi xem không sướng đâu. Cố chờ tí nữa, tết cũng sắp đến rồi, chờ để săn sale off [:D]