So sánh máy chiếu Panasonic E4000U và Sony VPL-HW15 giúp em ?

Em đang định sắm máy chiếu và đang phân vân giữa 2 máy cùng tầm giá là PANSONIC E4000U và sony VPL-HW15 . Xin các bác có kinh nghiệm tư vấn cho em ít lời với ạ ! Em cảm ơn!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em nghe lỏm một chuyên gia nói là chọn Sony [:D], nó dùng công nghệ mới gì đó...hơn hẳn Pana, contrast ratio giống nhau, giá giống nhau... Bảo hành 2 năm chính hãng , công nghệ tấm nền tiên tiến nhất ... gam màu đặc trưng của SONY ( làn da màu hồng phấn nhẹ nhàn kiêu sa ... ) [;;)]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Hôm nọ sôt ruột em làm đại con Sony 46x450 giờ lại thấy chán vì bé quá Anh ạ.Em chưa bao giờ được xem máy chiếu đúng nghĩa cả. Biết vậy em nghe lời các bác rước em SONY HW15 về cho thỏa lòng mong ước [:(]