Cần các bác so sánh 2 em Sony 40W550A và LG 42LH50YR?

Chẳng là định ngày mai hoặc cuối tuần đi khênh 1 con về, em đang băn khoăn 2 em này vì giá ~ nhau . Nhu cầu là xem THC và HD - Mình thì thấy thích con 42LH50YR nhưng ghét cái bên nhà hàng xóm có con 40V550A ông già sang xem rồi cứ khen Sony đẹp thế . Mà con 40V đó rẻ hơn nhiều so với con 42LH50YR của LG. Mà đã chơi sony thì phải lên dong W mới có 100Hz - Theo các bác thì con nào ngon hơn giữa 2 em 42LH50YR VS 40W550A, tư vấn giúp em để mai em khênh về kịp xem SG 25 - Thanks cả nhà
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Người ta chỉ không khen vợ của mình thôi, còn lại những cái gì mà mình có đều khen hết! Em cũng thế! Tuy nhiên, trong trường hợp này, em vẫn cho rằng bác nên chọn Sony hơn! E đã từng ân hận khi dùng LG nên phải đẩy đi để xách Sony về. Về chất lượng khi xem THC thì LG khá mờ, Sony hơn hẳn vì có sẵn bộ khuếch đại tín hiệu và hình ảnh thông minh trong máy. Còn xem HD thì Motionflow của Sony ăn đứt TruMotion của LG, tái tạo hình ảnh như rạp luôn