Có giải pháp nào quay 180 độ để xem từ hai phía không?

Hi cả nhà, Tình hình là em có vụ này nhờ các Bác tư vấn. Số là phòng em rất dài, một chiều 3m và chiều 6m, nên em đành đặt tính đặt con LCD của em ở giữa phòng (rất nhiều khả năng là 40w550 ạ). Chắc là chủ yếu là xem khi ngồi trên giường, nhưng cũng không loại trừ khi có khách thì nếu mà quay ngược lại 180 độ để ... tiếp và khoe với Khách ạ. - Vậy có giải pháp nào cho vấn đề này không ạ? chân đế bán sẵn hay là tự chế ạ? Và nên chế như thế nào ạ? vì em đặt nó trên cái tủ kệ ti vi của em thôi ạ. - Em đang thắc mắc về cái thiết kế chân đế và chỗ cắm cáp. em thấy ở ngoài hàng họ vẫn cắm cáp từ bên ngoài, ý em tức là tại sao họ ko luồn qua cái chân rùi đưa cái đầu cáp ra và cắm vào? hay là do thiết kế chân đế của lcd này khôgn cho phép. em nhớ mấy cái LCD vi tính nhỏ nó cho thế thì phải cơ mà ạ. Dạ, vấn đề là thế ạ, các Bác cho xin ý kiến hoặc có cao kiến nào chỉ em thì em xin cảm ơn nhiều ạ. Cảm ơn cả nhà nhiều nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác làm một hệ thống 3 cái gương - cực ổn. Không những không phải xoay mà còn xem được một lúc từ hai đầu luôn! [:D]