Làm thế nào để Sharp HTPC xem được Full HD 1080p?

Em mới mua Sharp HTPC: main Giga 915GV socket 775; chip 631 3.0G; ram 1G.
Hiện chỉ xem được HD 720p. Xin các bác chỉ giáo xem có cách nào nâng lên được 1080p?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Case của bác thuộc loại Slim,không thể nâng cấp Vid Card nên không có cách nào chơi được 1080 đâu ạ :mrgreen:

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Xem 720P ngon là được rồi :mrgreen:

Nếu bác khăng khăng phải 1080p thì nên đổi máy tính khác, nếu muốn giữ vỏ máy thì phải đổi MB+CPU. Ví dụ chọn MB có chipset G45 trở lên, CPU Dualcore T5200