Chương trình convert của máy MP4

Tui có một máy MP4 M2-Touch nhưng làm mất cái CD đi kèm, ai có chương trình convert của máy psot lên giùm nha thanks [:D][:D][:-/][:-/]
tellme
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều nguyên nhân khiến file MP4 không đọc được chứ không phải là do convert Nguyên nhân đầu tiên là bạn convert với độ phân giải cao (max là 176x144) Nguyên nhân thứ 2 là bộ giải mã khi chuyển không phải là MPEG Bạn thử dùng phần mềm Xilisoft X-Video Converter, cái này tốt Xilisoft Video Converter 4.1.41.0926b [blue]http://www.xilisoft.com/ downloads/x-video-converter.exe [/blue] * Key : 1. Name: Xilisoft 2. Serial: TUTVTSAVTISMYLTXARL-B4F7-4BD1-99E1-61B7 Hướng dẫn chuyển: * Vào giao diện chính chọn File / Add hoặc click nút Add có trên giao diện * Xuất hiện cửa sổ Open, chọn file cần chuyển đổi (convert) * Chọn thư mục sẽ lưu vào bằng cách nhấn nút Browse bên dưới * Click nút Encode