Hỏi về các tính năng của máy nghe nhạc mp4

Co the cho toi biet chi tiet cac ung dung: * Ghi âm từ FM • Học anh văn • Lưu giữ liệu • Play Text • Voice recorder • Đọc Ebook • Lịch cá nhân • Xem phim • Ghi âm • Flash Player Multi EQ mode Hiệu ứng 3D EQ TV (out/in) Xin tra loi vao Email cua toi. Xin cam on.
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
Đây là các tính năng của máy nghe nhạc mà bạn chọn máy có các tính năng: * Ghi âm từ FM >>> Nghe chương trình từ Fm rồi ghi âm • Học anh văn >>>> Copy bài nghe tiếng anh vào để nghe lại • Lưu giữ liệu >>>> Như 1 chiếc USB • Play Text • Voice recorder >>>> Ghi âm giọng nói • Đọc Ebook >>>> Đọc Ebook (Sách điện tử) • Lịch cá nhân • Xem phim • Ghi âm • Flash Player >>>>> Nhạc Flash Multi EQ mode Hiệu ứng 3D EQ TV (out/in) >>>>> Cắm đc vào tivi