Sửa máy Mp4 JVJ M3 Touch 2 Gb !

mình có con mp4 JVJ M3 Touch 2 Gb ! bị hư. Khi cắm vào máy tính để lấy dữ liệu ,do cắm lâu qáu nên nó bì cháy một con chíp nhỏ màu đen nằm gần cổng giao tiếp trên board .Mình muốn biết có chỗ nào sửa được máy của mình không ? Nếu ai biết thì Pm dùm mình nha. Thank nhìu !
Service Kỹ Thuật Số
Trả lời 12 năm trước

Bạn mang qua trung tâm bảo hành JVJ 70 phố Chùa Láng họ sẽ sửađược cho bạn nhé .

Trần Văn Thành
Trả lời 12 năm trước

Mang xuống SG phố LỮ Gia có trung tâm BH JVJ họ sửa cho bạn.!