Ipod Touch vừa sạc pin vừa chơi game hay nghe nhạc có làm chai pin ko ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, theo minh nghĩ thi kg riêng gì Ipod Touch mà các tả các loại khác có liên quan như ĐTDĐ .v.v. khi vừa sạt pin vừa sửa dụng thì mau làm hư pin lắm, tốt nhất bạn nên sạt đầy pin rồi hãy sử dụng, chào bạn!

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Đúng rồi đấy, tất cả các loại đồ điện tử mà vừa sạc vừa sử dụng đều mau chai pin lắm (vừa nạp vào vừa xả ra cùng 1 lúc mà), nên bạn cố gắng sạc xong rồi hãy chơi game hay nghe nhạc nhé.

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Dĩ nhiên là chai rồi bạn. tốt nhất tối ngủ bạn tranh thủ sạc pin cho em nó.Sạc đủ 4 tiếng thì sáng ra bạn tha hồ nghe nhạc..Còn chơi game dĩ nhiên mau hết hơn.

nguyễn phan kỳ nam
Trả lời 14 năm trước

bất kỳ thiết bị điện tử nào khi bạn vừa sử dụng vừa sạc đương nhiên sẽ chai bin cho nên tốt nhất là bạn sử dụng thiết bị đến khi hết bin rồi mới sạc và tránh tình trạng sạc liên tục cũng có thể làm chai bin