Hỏi về máy nghe nhạc Mp4 Ipod Touch?

Có ai biết cái mp4 ipod touch dung lượng 2G giá bao nhiêu không?(Trung Quốc lẫn chính hãng).Tư vấn cho tớ thêm về cái này nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Hàng chính hãng thì hình như không có 2gb còn hàng cũa hồng kông thì có giá 690k bão hành 1 năm và website bán uy tín là www.thanhvodigital.com nằtren6en6 quận phú nhuận! mình cũng mua 1 cái máy mp5 xài rất ngon nên bạn yên tâm mà mua trên đó! nhớ thank nha!
mua he
Trả lời 14 năm trước
Trời ạ đừng mua hàng TQ. Tiền mua vài trăm ngàn mà trong 1 năm tiền sửa lặt vặt (bể kiếng, hư dây nghe, lỏng giác cắm, pin chai - nghe dc còn 2h) vượt cả tiền mua lun đó bạn. Tớ có mua rồi nên bik. Tốt nhất là mua hàng chính hãng đi, hình như ở các siêu thị điện máy cũng có hết. Nếu túi tiền ko nhiều thì theo tớ là ko cần nhất thiết phải là ipod touch đâu, hãng khác cũng dc. Tớ mua cái LG 990k chính hãng xài cả năm ko hư, nghe nhạc cực lâu lun, chẳng cần sửa j hết.