Tại sao Ipod Touch không cài được game ?

Sáng nay mình vào Itunes down thêm 1 số game về cho Ipod Touch Gen 3 của mình, lúc down về xong rồi sync thì 1 số cài được, 1 số lại báo lỗi. Máy mình đã authorsize, user của ipod trùng với user sử dụng trên máy. Mình đã thử deauthorsize sau đó authorsize lại vè reinstall nhưng vẫn không được....... Ai có kinh nghiệm về vấn đề này xin làm ơn chỉ giáo hộ mình với...... P/S: mình dã check những game tải về mà không cài được rồi, nó chạy được trên FW 3.0 về sau và là App của iphone, ipod touch (máy mình gen 3 FW 3.1.2)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này hình như xảy ra trong khi bạn cài game c r a c ked có phải game trả tiền đâu
Muốn cài game c r a c ked thì phải Jailbreak và cài Appsync nữa cơ bạn ạ