IPod Nano ngoài nghe nhạc ra còn có thể làm gì nữa?

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 14 năm trước

Không biết bạn muốn hỏi về model nào, bạn không nói cụ thể nên mình không thể trả lời chính xác về chức năng máy bạn cần.

Ipod Nano cũng có nhiều loại lắm, tùy vào từng hãng, giá tiền,..Có máy ít chức năng, có máy nhiều chức năng

Ngoài chức năng nghe nhạc ra, có máy iPod còn có thể Chơi Game, Học anh văn, Lưu giữ liệu, Play Text, Voice recorder, Đài FM, Đọc Ebook, Xem ảnh, Hẹn giờ tắt máy, Lịch cá nhân, Xem phim, Ghi âm.

Có máy còn có chức năng quay phim nữa.

Thân!