Tai nghe Sennheiser CX500 có bị fake kô nhỉ ?

Hôm trước vì con tai nghe đi kèm vớ iPod nghe chuối quá, mình mới lên 1 forum về rao vặt và theo thông tin tư vấn mình chọn mua con Sennheiser CX500 của 1 bro với giá 480.000 (kô hộp, chỉ có 1 túi da, 3 earbud) , mình thì kô có dịp nghe nhiều loại tai nghe khác nhau nên kô phân biệt đc hàng là orginal hay fake, nhưng sau khi dùng vài ngày thì cái logo S của Sennheiser đã bị bay màu trên phần vành tai nghe. Mình hơi ngạc nhiên vì điều này (vì con tai nghe HP đi kèm thằng Pavilion 2000 mình sài tè le mà cái logo HP vẫn còn rất rõ) , dù chất lượng cũng khá ok (cũng kô bít có đúng so với mức giá 480.000 hay kô!) . Mình thắc mắc đến bro đã bán thì đc PM lại như sau : Có thể tai nghe mình để trong môi trường có chất xúc tác nên củng có thể dễ bị phai mờ hơn vì tai nghe dc làm bằng nhôm.Chúc vui ..! Các bro nghĩ sao ? và có huynh nào chỉ cách để e xác nhận kô ? khả năng e nghĩ con này fake 99% nhưng bro bán cho e cứ 1 mực nói là hàng original miết, .......
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Tham khảo tại một cửa hàng tại Hà Nội có những thông tin sau: - Xác nhận có hàng fake (từ chối không cho biết giá hàng fake). - Hàng thật FullBox + BrandNew có bảo hành: 960.000 đồng (Có hàng). - Hàng 2Hand cũng chính hãng có bảo hành: 500.000 đồng (Có hàng). [gallery]/3/ujb1265711078.jpg[/gallery]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ cái gì cũng có thể làm fake được bác ạ!! bây giờ lại càng ngày càng nhiều tai nghe fake vì nhu cầu cũng nhiều lên mà
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mấy hàng fake thường cho cảm giác hơi nhói tai 1 chút khi nghe nhạc lâu nhất là nhạc có tiếng bass và cường độ âm thanh lớn