Loa Z5500 khi chuyển định dạng âm thanh 2 kênh, không nhận được tín hiệu?

Các lỗi của Z5500. Các bác đang dùng Z5500 vào giúp em gấp
Vừa mua 1 bộ về thì thấy những hiện tượng
- Màn LCD thi thoảng bị nhòe, nhòe chữ DTS
- Khi chuyển định dạng âm thanh 2 kênh, DD, DTS thi thoảng ko nhận đc tín hiệu. Đang dùng cáp Optical, chuyển sang dùng cáp bông sen hay nối từ DVD lên Ti vi, vẫn bị.
- Nút nguồn trên bộ điều khiển của em lại hình cái tai nghe
Các bác vào cho em ý kiến với ạ.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Em cũng đang dùng z5500 , icon nút bật tắt của em cũng hình tai nghe , em thấy mọi chuyện đều ổn ko vấn đề gì đâu ah . hàng của em là mua ở SVhouse đó ah . còn việc LCD của bác lỗi vậy đổi là đúng rồi .

- Mấy lỗi của bác nghe có vẻ như là bác dính hàng kém chất lượng rồi. Nhưng cũng đều là lỗi nhập nhèm lúc bị lúc không nên ra đổi em sợ hơi khó (thà chết hẳn rồi thì còn dễ). Bác cứ đem thử ra xem cửa hàng nói thế nào.

Nếu bị đối xử tàn tệ thì lên đây thông báo lại địa chỉ nơi bán để bà con còn biết mà tránh.