Hỏi về dàn âm thanh home theater logitech Z5500?

Chào mọi người! trong forum có bác nào nghiền âm thanh vòm không cho em hỏi chút thông tin mí. chỉ với yêu cầu nghe nhạc và xem film nên em định lựa chọn logitech z5500. xem thông tin trên mạng thấy mọi người khen bộ này nghe rất hay. nhưng em thấy nó không có dầu DVD đi kèm. liệu chỉ mua mỗi bộ loa đó nghe có hay không hay mình phải mua thêm cả amply cho nó nữa?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Logitech z5500 không phải loa dân dụng lên không cần amly đi kèm.bro muốn nghe hay thì cắm thêm card sound vào pc là nghe mượt ngay.sound bây h thì có dòng sử dụng chip x-fi nghe đỉnh lắm mỗi tội hơi mặn chút

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Nó là loa thì làm sao có đầu DVD đi kèm được. Bạn nối từ đầu DVD ra thẳng logitech luôn, vì nó ampli tích hợp sẵn bên trong rồi