Tìm loa máy tính dưới một triệu để nghe nhạc?

Mình đang định làm một bộ loa máy tính để nghe nhạc là chính. Với tầm tiền khoảng trên dưới một triệu, con nào nghe nhạc ngon hả các bác? Mình nghe tất cả thể loại nhạc. Mình chỉ thick Altec lansing, Creative, Logitech. Nhờ mọi người tư vấn để chọn được bộ loa ưng ý. Thanks all!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Edifier cũng tốt bạn à. (Quyết)

Mình thấy Edifier cũng là một nhãn hiệu loa vi tính tên tuổi, có rất nhiều dòng loa vi tính đắt tiền. Mình mua một bộ loa vi tinshc ủa hàng nãy lâu rồi (hồi đó mua 700k) thấy nghe cũng ổn mà chưa sao cả.

pq
Trả lời 13 năm trước
Altec Lansing. (Mr. Hung)

mình vừa mới mua con Altec lansing MX6021 nghe tiến bas cực phê am thanh trung tách bạch ,theo mình dưới 1 triệu thì khó mà chọn được loa nghe hay đâu

biet roi
Trả lời 13 năm trước
Chọn Bose đi bạn ơi! (Sơn)

Theo tôi những loa có giá trị dưới một triệu chỉ nghe nhạc tàm tạm thôi. Những hiệu loa mà bạn thích nếu mua dược hàng xài rồi (seconhan) mới có được giá như bạn nêu. Hãy đầu tư mạnh chút mua loa mới với những loại mà bạn thích, hay chọn loa Bose ( Bose companion 5 )âm thanh kỹ thuật số xem phim, nghe nhạc là số zách...

lu mo
Trả lời 13 năm trước
Vote cho Altec Lansing. (Hoàng)

Mình đang dùng Altec Lansing VS4121 và cảm thấy rất hài lòng, giá của nó khoảng 1600000đ. Khi nghe nhạc với Foobar2000 (chơi nhạc Flac) và xem phim HD thì âm thanh cho ra rất tuyệt vời. chúc bạn chọn được loa tốt!