Mua loa dưới 15 triệu đồng để nghe nhạc vàng

Em có một đầu CD Sony 33 ESD và một ampli Pioneer 7800ii. Em muốn mua một đôi loa để nghe nhạc tầm 15 triệu đồng.

Mong mọi người tư vấn giúp em loa nào phù hợp để nghe nhạc vàng và ghép được với đầu CD và ampli của em. Em cảm ơn.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Nhạc vàng là nhạc rất quí nên mới so với vàng. cho nên cần đầu tư tương xứng ít nhất khoảng 1 cây vàng nghĩa là cần khoảng 35tr, vì vậy bạn phải đầu tư thêm nữa nhé

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Nếu là ampli Pioneer 7800II thì bạn chọn cặp loa nội địa pioneer 2,5 tấc khoảng 8 đến 10 triệu là hay nhất, nhớ mua thêm 1 đầu lọc nội địa Nhật khoảng 4 triệu nữa thì không gì bằng. Ampli Nhật phải đi với đầu lọc và loa Nhật. Vì loa Nhật tiếng bass rất ấm và trầm, tiếng treble rất trong và bén ngọt. Bộ này nghe nhạc trữ tình êm nhẹ nhàng sâu lắng lắm bạn

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

"Loa Nhật tiếng treb rất trong và bén ngọt à"? Chúa ơi, Chúa ơi, Chúa ơi ...ơi ời. Tầm 15 triệu bác tìm cho tôi cặp loa cột Q acoustic 2050 cũ nhưng còn mới, tiếng bass chắc nhưng rất ấm và mềm, tiếng mid ngọt lịm, tiếng treb tơi nhuyễn. Nếu không có thì tìm loa cột JBL. Nhưng loa này chắc bác ném luôn cái pioneer 7800II và mua cái ampli Marantz 74d + cd Sony 555 ESD.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

nếu bạn đã có âm ly và đầu đĩa ,bạn nên xem thông số của amply vào trang chủ hãng check,sau đó đi mua theo thông số đó,mua đồ cũ cho rẻ,nên vào các trang uy tín,ko cần công xuất lớn chỉ cần đúng thông số là nghe hay,nhớ DB loa càng cao càng tốt từ 90 DB trở lên chỉ số ohm phải đúng,công xuất thì bằng hoặc kém amply 1 tý,dải tần đáp ứng 20hz -45khz thì nghe càng hay,nhớ đây là loa xịn nhé,cũ cũng vẫn chuẩn,còn đồ nhái rất nhiều bạn nên đi cùng ai biết nghe thử

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Bác muốn nghe nhạc vàng thì trước hết phải bán cả hai món đang có đi đã. Vì cả đầu CD lẫn ampli của bác đang có đều không phù hợp nhạc vàng mà là tốt cho rock, pop ạ. :)

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bộ CD và âm ly của bác vậy là ổn bác đầu tư cho em con EQ và loa pioneer cs 616 là hợp không gì bằng.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Bác nên đi nghe thử để chọn cho mình một cặp loa vừa ý với bác nhất vì cảm nhận về âm nhạc mỗi người khác nhau và còn liên quan đến nhiều thứ nữa không phải riêng âm ly và cd còn dây nguồn dây loa ..... nếu bác chọn một đôi loa như những thươg hiệu trên nhiều lúc nó không được như bác mong đợi đâu nên đi trãi nghiệm xem đôi tai cần cái gì đôi dòng chia sẽ :)

Trần Ngọc Ninh
Trả lời 8 năm trước
a tham khảo website này xem http://amthanhsaigon.com.vn/ nhân viên tư nhấn nhiệt tình sản phẩm đa dạng hợp túi tiền ạ