Dưới 7 triệu đồng mua loa không dây nào nghe nhạc hay?

Em định mua loa không dây phát bằng smartphone qua Bluetooth để nghe nhạc trữ tình, nhạc vàng, nhưng giàu bass trong tầm 7 triệu đồng.

Yêu cầu kích cỡ loa càng nhỏ càng tốt để em cất trong ba lô thuận tiện vừa nghe nhạc vừa di chuyển khi ngồi trên xe đi du lịch. Âm thanh phát ra mọi người trên xe 16 chỗ đều nghe được. Em khá kén chọn âm thanh, nên nhờ các bạn tư vấn mua loa hiệu gì và hay trong tầm giá. Hơn nữa, hiệu loa ấy phải dễ tìm mua nhé.

Em ở TP HCM. Xin cảm ơn các bạn.

AN PHÚ
Trả lời 8 năm trước
www.anphuaudio.vn tham khảo và LH 0989 277 882 sẽ có người tư vấn và báo giá tốt nhất cho bác nhé