Làm thế nào để chuyển tiếng loa Tivi ra dàn loa Home Theater?

Hiện tai mình đang sử dung 1 màn hình 40" LED và 1 dàn loa 5.1 của SS. + Tivi được nối với đầu đĩa qua cổng HDMI + Dàn loa 5.1 thì có 6 dây đi từ 6 loa vào đầu đĩa. Nhưng cái chuẩn cắm loa nhìn rất là chuối, hình chữ nhật. Minh hem biết nó là cái chuẩn gì nữa. Trên tivi mình có công usb nên mình toàn cắm ổ cứng HDD vào tivi để xem phim trực tiếp. Nhưng khổ nỗi phim trong HDD thì toàn phim full HDD. Hình ảnh rõ đẹp, nhưng tiếng lại xuất ra loa tivi nên rất chán. Bây h mình muốn hỏi các bạn xem có cách nào xuất tiếng từ tivi ra dàn loa 5.1 của mình được không? Có phải mua thêm thiết bị gì không (mình nghĩ chắc là có )? và đó là thiết bị như thế nào? Đầu đĩa mình có: + Cổng AV (1 video out, 2 cổng aux in) + 1 digital audio in Optical + 1 HDMI out + Cổng component out Tivi có: + 3 cổng 3,5 mm (Service, Audio out, PC/DVI Audio in) + Cổng AV in + Cổng component in + 4 HDMI, 2 USB, 1 VGA, 1 LAN Ai biết có thể giúp mình với. Mình mò mãi mà hem xuất tiếng từ loa tivi ra dàn loa được.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xem phim HD mà ko có tiếng chuẩn thì tiếc lắm bác bác thử cách này xem sao - Bác kiểm tra xem dàn loa 5.1 có cổng hỗ trợ chuyển đổi từ kênh này sang kênh khác không? em nghĩ bộ này ko có. Nếu ko có thì chịu thôi ko chuyển từ tv ra đầu được. - Bác bán bộ dàn 5.1 đó đi hiii bộ này nghe ko hay lắm. Bác nên sắm bộ âmly DTS và bộ loa nữa sẽ có nhiều hỗ trợ cho bác nghe chỉ có thể là mê ly.
Trí
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn nuhongbanmai Loa 5.1 của bạn chắc là ra một đầu 3 li đúng hok, hoặc 2 đầu bông sen. Bạn lấy 1 trong 2 cái đó, cắm vào ngõ out trên đầu đĩa, chắc chỉ xài được component thôi. Trí - Cty Tân Đại Thành - 01687625060 Chuyên cung cấp máy photocopy cho văn phòng. Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, nạp mực in .....