Loa AR4X ghép với 6C33C được không?

Chào các bác! Em hiện đang có cặp AR4X định phối với tube monblock 6C33C ko biết có ổn ko? Về thông số độ nhạy của AR4X em mù tịt mong các bác chỉ giáo thêm để em phối ghép thành công!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo em thì: - Amply 6C33C: công suất dư kéo, thông thường treble hơi nhiều, mid hơi chìm - AR4x: thông thường treble hơi thiếu, mid hơi dư => 2 em này bổ sung cho nhau vậy là ổn, còn dãi bass của 6C33C và AR4x thì khỏi phải lo rồi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
6C33C thì kéo cặp này rất tốt, mặc dù đa số các Ampli 6C33C hơi thiên về dải trầm và dải cao nhưng vẫn có cách hiệu chỉnh thiết kế để 6C33C cho tiếng trung ngọt ngào, ấm áp.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
AR4x nhìn thì thế nhưng thật ra không hề khó ghép, Thông số E xem tạm cặp 6C33C như bên Bác THI-VĂN công bố thì việc kéo AR4X không hề khó khăn j. Tuy nhiên mid của AR4X và 6c33c đều rộng mở - không biết có bị căng tai, lấn lướt khi nghe không thôi.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Chào bác chủ Nếu em là bác em sẽ: Phương án 1: Mang cặp loa đến showroom của bác Thi Văn để thử Phuơng án 2: Post mail cho bác Somali xin nghe thử phối ghép của bác ấy. Bác ấy đang phối AR 4x bằng: - Fisher 250 - Pow Dynakit 70 và Pre dùng Knight nhưng chỉ lấy phần Pre của em amp đèn này. Như vậy bác sẽ được nghe 3 cách phối ghép rồi bác tự quyết định Chúc bác tìm được phối ghép ưng ý Thân chào