Ghép loa B&W Nautilus 805 với ampli Denon AVR-3805 có được không?

Mình có bộ loa (3 loa) B&W Nautilus 805 đang ghép với Denon AVR-3805. Theo các bạn, như vậy có hợp lý không?

Cám ơn ý kiến của tất cả các bạn.

Hoang Duong

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Loa hay thế mà ghép với amply đó thì không nghe hay được, mình đang ghép với Marantz mono block SM17.PM 17 nghe rất được.

Hay là bạn thử ghép như mình đi, biết đâu lại "kết"

( Nguyen Tu )

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn ghép như thế thì ghép được nhưng mà nghe ko được hay đâu

Tiếng bass yếu không tròn và mềm, dòng loa này nếu muốn hay thì dùng Ampli Power thì nghe rất sướng.

( huynh minh dung )

Đào Duy Thái
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn phối ghép để dùng trong hệ thống hometheater thì ko vấn đề gì, nhưng để nghe nhạc thì thật phí cho đôi loa. Bác nên tìm amply châu Âu để hợp với 805. Các hãng hợp với B&W như Musical Fidelity, McInstosh....

( Trong Hung )