Nên ghép loa Tannoy SRM 12" với loa nào?

Tôi đang phối ghép Teac 10, Pre 6SN7, Pow Luxkit A902M ClassA với loa cổ Scott_S15 của Mỹ. Tôi xin hỏi nay muốn ghép với loa Tannoy SRM 12" hoặc JBL L200 có hợp không? Và loa nào sẽ hay hơn?

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Với chiếc Pow Luxkit A902M của bạn, việc ghép với loa Tannoy SRM 12" hoặc JBL L200 là không tương xứng, mặc dù sẽ hay hơn đôi Scott_S15 hiện tại của bạn. Tuỳ vào gu nghe, nhưng theo chúng tôi thì đôi JBL L200 sẽ hay hơn.