Cần anh em tư vấn sắm loa nghe dịp Tết?

Có người bạn bán lại cặp Jamo (made in japan), cũng còn mới lắm, hình thức ổn...nhưng e lại phân vân có nên lấy không vì đang quan tâm đến bộ Bose 5.1. Bỏ qua giá cả(thực chất không chênh là bao), anh em tư vấn xem mình nên chọn loại nào? Phòng khách nhà mình khá bé, chừng 20m2, hướng thằng ra đường... P/S: nếu sắm cặp Jamo, có lẽ phải tậu thêm cái ampli Pionner???A Cám ơn sự tư vấn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Jamo và Bose 5.1 . Nếu không xét giá cả như bác nói và cả 2 cùng cần 1 Receiver thì em thấy bác chọn Bose 5.1 cho lành . Bose 5.1 phá huy hết công sức trong 25m2 đổ lại . Kiểu dáng nhỏ gọn dễ trang trí phòng khách cũng như không quá chiếm nhiều diện tích như các dòng loa 5.1 khác . Bên cạnh đó sub điện của dàn bose 5.1 thì cực mạnh . Tiếng bass mạnh nhưng không quá phô như các dòng Z5500 . Và cũng không để mất tính các tiếng treble khác . Mà âm thanh lại tuỳ cảm nhận mỗi người nữa nên em chỉ nói theo khía cảnh cảm quan của em . 1 phiếu cho BOSE 5.1 .
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng là bác chủ thích nghe thể loại nhạc gì hay chỉ phim, với dòng 5.1 thông thường nghe nhạc ko hay không thể hiện được hết được âm thanh, riêng về dòng loa jamo bác có thể yên tâm về chất lượng âm thanh nghe nhạc cũng đã