Cần tư vấn bộ loa mini Nhật ?

Trước giờ mình thường nghe nhạc bằng Headphone nhưng ngồi cạnh máy để nghe nhạc hoài cũng chán. Vả lại, nghe nói dùng headphone nhiều dễ bị ảnh hưởng đến thính giác nên quyết định gom tiền đầu tư một dàn loa ngoài.

Hiện tại mình có ~2tr. Có thể ~2tr5 nhưng nếu có giá 2tr thì càng tốt ( còn đang đi học nên không thể đầu tư lớn vào đây đc). Nhờ các pro tư vấn hộ mình 1 dàn âm thanh mini Nhật, với nhu cầu là: Nhạc Trữ tình, Pop, Pop-opera,Rock nhẹ ( kiểu như bài When the children cry), Nhạc không lời (hòa tấu, guilta, piano,). Ưu tiên thể loại Trữ tình và Nhạc không lời

Sẵn tư vấn hộ em chỗ mua luôn. Hàng 2nd cũng không sao, chỉ cần đảm bảo chất lượng là okie.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dàn mini thì em ko biết, nhưng em đang xài bộ SOLO 5 do mấy bro trên này tư vấn, nghe lossless khá hài lòng, chất âm khác biệt rất rõ ràng so với khi nghe mp3. Tiếc là chưa có cơ hội nâng sound card, vẫn đang xài sound ôm bô cùi.