ACE tư vấn mua loa dưới 500ngàn giúp e với?

Ngày trước hãng Microlab gần như độc quyền về thiết bị loa nhưng sau đó mất dần thị trường, e đã từng dùng sản phẩm của Micro nhưng ko biết bây giờ chất lượng thế nào nữa, e đang dự định mua chú M223 hoặc M111 không biết âm thanh của hai chú này thế nào, các bác tư vấn giùm em với. Hay sản phẩm của hãng khác như: Creative, Altec Lansing, Edifier,... cùng giá mà chất lượng nghe tốt hơn xin chỉ giúp em.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cả 2 con này mình đều dùng rồi! M223 k có dây điều khiển nhưng âm thanh tốt hơn,bass rất chắc,Treble hơi yếu.mở hết cỡ loa k bị rè! M111 có dây điều khiển tiện lợi hơn,kiểu dáng đẹp hơn nhưng đắt hơn.âm thanh thì tệ chưa từng thấy.mình thấy chưa con Microlab nào tệ như này.Bass rất ù,nghe mà mệt hết cả người.Treble thì chói,âm mid cũng chói!Mở 70% là rè!