Giúp em về vấn đề khác dung lượng và khác bus ram với ?

Tình hình máy em là main intel D945 GCCR ram2 512 bus 533

giờ em muốn nâng cấp thêm 1 thanh ram nữa. em định lắp thêm 1 ram2 1gb bus 533 thì có sao không nhỉ

nếu là ram2 1gb bus 667 thì có lắp được không ,vì main D945 GCCR hình như chỉ hỗ trợ ram bus 400 or 533 thì phải

SubZero
Trả lời 13 năm trước

Khác dung lượng không ảnh hưởng lắm đâu, có chăng là ko chạy đc Dual Channel thôi, tốt nhất bạn cứ mang case đến chỗ mua RAM nhờ người ta gắn vào, nếu chạy được thì mua còn ko thì thôi

Nguyễn Tấn Nam
Trả lời 13 năm trước

Chào Bạn Tôi Xin Được Gớp Ý Như Sao.

Main bạn chỉ hổ trợ mức BUS tối đa là Ram2có bus 533, nếucấm ram bus lớn hơn thì có thể không hoạt động được .

Và củng có một trường hợp. Nếu bạn mua ram tốt như kingmax, kington... các hãng này có sản xuất công nghệ hổ trợ ngược thì có thể dùng được nhưng chỉ chạy tối đa là 533 chứ không chạy được cao hơn .

Nhưng bạn nên dùng ram đúng Bus qui định của main thì độ ổn định sẽ tốt hơn .

Khác dung lượng thì chẳng sao cả vẫn chạy đúng tổng dung lượng của 2 cây ,nhưng không quá 2Gb vì main của bạn MAX Ram là 2Gb.

Chào bạn .

Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

Intel 945 hỗ trợ bus 1066 cơ mà, ít nhất 800 ko thành vấn đề