Giúp em về vấn đề ram khác dung lượng khác hãng với ?

Tình hình main em la intel D945GCCR /ram hexon 512/bus 667
giờ em muốn nâng cấp thêm 1 thanh ram nữa,nhưng kiếm ram hexon hiếm quá.
em định nâng cấp thệm thanh 1gb/bus 667 liệu có sao không.lắp như vậy máy có chạy mượt hơn không.
lắp 2 thanh khác hãng khác dung lượng nhưng cùng bus như vậy có dual channel‎ được không nhỉ
và 2 thanh ram cùng 512 cùng bus so sánh với 1 thanh 1gb +1 thanh 512 cùng bus thì cái nào tốt hơn

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn muốn chạy Dual Chanel thì bạn cần có: Main hỗ trợ Dual chanel, Ram cùng Bus, cùng dung lượng, cùng chủng loại thế là có thể chạy chế độ Dual Chanel rồi, 2 thanh Ram 512 mà chạy Dual thì tốt hơn 1 thanh 1G chạy Single

Chúc bạn thành công và may mắn.